1 yr old babyboy

Hi mga mamsh! Sino po dito same case ko yung babt ko po kase kapag nagagalit or di makuha yung gusto nya like pag sinasaway din inuuntog yung sarili nya... Pano po kaya yun maiwasan ☹️ sabi po ng mama ko di daw po yun normal medyo naoffend naman po ako. Thank you po

2 Replies

Ganun din po yung toddler ko lalo nat di pa nila kayang kontrolin yung emotions nila yung ginawa ko inexplain ko na magcracrack yung head niya kapag iuntog niya ulo niya. Then kausapin lang yung baby kung bakit hindi niya pwedeng makuha ang isang bagay eventually nakakaintindi naman po.

Pagsabihan nyo po baby nyo na bad un wag nya gawin makikinig din yan