1yr and 5 months baby Normal lang po ba na suntukin ng bata ang kanyang ulo, inuuntog din nya?

7 Replies

Ganyan po yung panganay ko 1-2 yrs old, pag galit sya or may ayaw sya. 8 yrs old na sya ngayon. Na overcome nya yun nung bago sya mag 3. Doble ingat lang, lagi bantayan dahil may tendency mabagok. Pero the best padin syempre consult your pedia 😊

Sakin po 9 months pa po si baby boy. Inuuntog niya po ulo niya sa wall, minsan sa unan kapag inaantok. Same question po tayo if normal lang ba

ganyan din yung pangalawa ko. nung 1 yr old sya. inuuntog nya ulo nya. pero nawala din namn.

Yung pamangkin ko po ganyan. Inuuntog ang ulo. Iwasan nyo po bigyan ng sweets.

better po dalhin mo sa pedia

sa tingin mo normal ba un .

hnd po normal mommy