ANEMBRYONIC PREGNANCY

Hello po mga momsh, sino po dito mga taga bulacan na nagpapacheck up sa Malolos ? Ask ko lang po , kasi ANEMBRYONIC PREGNANCY po ako, Mis Abortion daw po, nabugok baby ko (7weeks & 3days) pero hindi ako niraspa every week balik ako sakanila to follow up, paduduguin lang ako parang regla lang, walang gamot na iinumin , walang iinject na kahit ano, mag aantay lang na mag open cervix ko para lumabas lahat. Hindi daw po totoo yung malalason , ask ko lang if may ganitong case po ba sainyo ? Thanks a lot po.

ANEMBRYONIC PREGNANCY
1 Reply

Hi po.mas mabuting kay ob magtanong sis para sure.Godbless

5y ago

Yun nga po wala ng sinabi yung ob sakin saka malayo po yung ospital dito samin wala man lang nireseta na kahit anong gamot