CS PACKAGE (Malolos Bulacan)

hello po mga miii. may taga malolos bulacan po ba rito? mag ask lang po sana ako kung saan po kayo nanganak and magkano po ang packages na nakuha nyo po for CS. mejo malaki po kasi ang nagastos namin sa first baby ko. magpapasched na rin naman na po kami same hospital but gusto lang rin pong magkaron ng options. thanks po.

2 Replies

ob ko po sa brigino general hospital 35k w/ phil-health package po. kaka cs ko lang last Jan 14. 44k po may additional kasi at nag private room ako . ang ganda rin po nang tahi niya sa ngayun mejo hilom na sa ibabaw ang tahi ❤️

sa graman po okay dn po ,don ako nanganak sa panganay ko. etong sa bunso sa BMC malolos na ako nanganak public hospital na 0bill pa. kso tyaga ka lang doon tlga.

8mo ago

Magkano po sa graman mii ?