Anembryonic pregnancy

Tanong ko lang po kung sinong may ganitong case? Ano po ba mangyayari?

Anembryonic pregnancy
8 Replies

Early stage po nag pregnancy. Papainumin ka po pampakapit. Ng OB mo tas bed rest then after 2 weeks balik ka para sa panibagong transv. Na experienced ko po yan.. Halos d aq makatulog lagi aq nagpipray tas search aq ky google.. Tas. Natagpuan ko po ang apps na to. That time napapanatag na po aq.. Marami pong ganyang cases dto sobrang. Liit pa ng fetus d pa cia visible sa transv.

pang ilang ultrasound mo na po? nagkaganyan po ako last 2018. naka 3 transvi ako toh check. last ultrasound diniclare xa na anembryonic pregnancy... di na daw matutuloy na maging baby.aantayin lng daw lumabas after 2 weeks lumabas xa... tapos papatransvi and checkup ka ulet kung nailabas ba lahat. ung sakin naman nailabas lahat kaya di na need iraspa..

4y ago

opo may posibilidad po na magkaroon pa na madevelop na embryo ,kase dati pinabalik ako ob ko after 8 weeks kase minsan d kase tigma ung last period of menstruation natn

aq po s 2nd pregnancy q, pero kng wala k nmn symptoms like masakit puson bka msyado pang maaga pra mdetect, aq kxe nuon nkita s transV n sac lng ang meron at walang heart beat, tas my spotting and pagskit ng puson, kya pinagamit aq ng eve, prim pra lumbas lng, pero naraspa p rin aq kxe nd lahat lumabas.,

hello sis yan din ang case ko now... 2months pregnant or 10weeks na dapat ako pero pag ultrasound sa akin 7weeks pa ang tyan ko no baby inside pero merong bahay bata... pero no heartbeat... ang akin kusang tataggalin... ask ako sis mahuhulog lang ba ito ng kusa?

4y ago

malaki na daw kasi ung gestational sac ko kaya ganun, pero prior of that ung first transV ko, 4w1d lmp, wala pa sya nakita.

yes po, misdiagnosed po,kpag ngtatago po yung embryo during ultrasound,or npaaga lng ultrasound nyo po.usually 1-2weeks po hinihntay ng iba ngpapa ultrasound ulit pra mkita kung ndvelop na po ba yung embryo

4y ago

sana nga po misdiagnose lang

failed early pregnancy po,ndi po nabuo yung embryo,pcheckup po kau kung ano dpat gawin if paraspa, medicine or antayin po na kusang matnggal yung sac

4y ago

hi nhiks, diko sure kung pare pareho ng cases. pero saken kasi ganun nangyari. dami nagsabi na hintayin ko lang daw baka maaga pa lang at dipa buo. pero nagbleed nako siguro mga 3-4days tas ayun lumabas na yung sac. after lumabas, mga ilang araw lang tigil na bleeding. nung inultrasound ulit, clear na kaya dina niraspa.

maaga pa po pala... antay antayin nio nlng po.baka lumabas din c baby... or pa second opinion din kayo

me sis. sa 1st pregnancy ko.

4y ago

di po sis. inantay kong lumabas lahat. kasi ayaw ako tanggapin sa mga hospital dito sa qc kasi kasagsagan ng covid sis. 2weeks po akong dinugo after kong dinugo, tvs ulit and yun nakita sa tvs malinis na. After 3months, pregnant po ako.