anembryonic pregnancy

impression na po ng ultrasound na anembryonic nako pero nagbigay pa ng 1 week na chance yung doctor if lalabas sa ultrasound or hindi, kapag hindi iraraspa na daw po. sana po lumabas na sya may mga gantong condition din ba dto?

3 Replies

Ngkaganyan dn po ako last year.. Wala mkita baby sa loob kaya niraspa dn ako.. Then nabuntis ult ako this year non april but niraspa ult ako kc wala mkita sa uterus ko...sobrang hrap pero kinya ko.. And now preggy ult ako at 5 weeks.. Sana this time maging successful na.. Pray lang tau mamsh.. Kaya natin eto..

Last year momsh, ganyan din po situation ko, then pinaCBC nya ako nalaman na infected na dugo ko, kaya ayun the next day naka sched na ako for D&C (raspa). Kasi baka daw mas lalong lumala if papatagalin pa sa tummy ko si baby ko. Nakakalungkot pero inisip ko may better plans pa sakin si God. Pray lang momsh.

nung 7 weeks ako ganyan din ako ngayon 5 mos.na kami ni baby 2 weeks yung binigay sakin nun para ulitin yung tvs sana magpakita ka si baby mo pray ka lang😊

5y ago

isang ulit lang ako nun e pray ka lang na magpakita na si baby mo