Random talk

Hi po mga momsh?, pwedi naba akong gumamit ng PT?? Kakatapos lang ng regla ko., curious kasi ako mga momshie kasi 2 days lang akong dinatnan 1st day mahina lang sya 2nd day medio malakas.lakas ng kunti and 3rd day wala napo mga momshie spotting nlang po sya as.in kaya dina ako gumamit ng pads liner.,pwedi naba akong mag take ng PT mga momsh??

3 Replies

Momshie regla po yun.. may ganyang regla po mommy

5y ago

Ngayon kulang kasi to naramdaman mga momsh.,pinutok kasi ni mestir sa luoban ko ds august 25-26,.Hindi po ba ako buntis.

Kung niregla ka sis hindi ka buntis

5y ago

May napansin kasi ako momsh sa regla ko kulay pink po kasi ito.,

Pt kana lang para sure