Please Help.

Hi mga Momsh. ❣️ Question lang po. FTM here. Pasensya na po. Wala pang alam. Hahahaha. Nadelayed kasi ako ng 14 days, nag PT twice, NEGATIVE. 2nd day ng Mens ko, nagtake na ako ng Pills. Normally, 7 days mens ko pero this time 4 days lang. Lagi akong nahihilo, at laging gutom. Side effect lang kaya o kelangan magPT ulit? Ps. Malakas po regla ko ng day 2 and 3. Mahina ang 1st and 4th. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi sis sorry nalito lng ako sa question mo. Ibig sabihin po after nung 4 days na mens mo, 2 weeks kna walang regla? Tapos nung nagregla po kayo sa 2nd day nag take kayo ng pills at tuloy2 na po pag take nyo ng pills? If yes, ang pagkahilo at laging gutom is side effect sya ng pills. Mababa ang chance kasi mabuntis dahil nag take ka ng pills.

4y ago

Hi po. Sorry. Di talaga ako magaling magpaliwanag. Hehe Bale, nauna ang pagkadelay ko ng 2 weeks ( sa interval na to, nag PT ako, both negative ) tapos nagkaroon ng 4 days lang which is ang normal ko ay umaabot ng 7 days. 2nd day ng mens ko, nagtake na agad ako ng pills up to now. Ayun nga, nahihilo at laging gutom ako. Nag aalala ako kung posible bang buntis ako at yung mens ko na dumating ay paglilinis lang gays ng sabi ng matatanda.

try mo ulit mg pt sis ..after 1-2weeks tapos ng mens mo.

4y ago

thank you po ❣️