Okay lang po ba kahit anong gatas inumin ako po kais birch tree

Birch tree po kasi iniinom ko simula nong 6 weeks yung tiyan ko until now na 11 weeks. Wala papo kasi nireseta sakin yung Ob ko ng maternity milk. Okay lang naman po yung birch tree no? Wala naman po akong nararamdaman na selan or kahit ano po. Sana po masagot para if ever po makapagpalit nako ng iniinom na milk. #firsttime_mommy

4 Replies

Sabe ni Oby ko dapat Maternal milk..Kase wala raw makukuha si baby na nutrients dyan. Anmum milk ang sakin.

2y ago

nagiinom po ako pero birch tree palang po.

okay namna po watch out lang po sa sugar level nya kasi baka po tumaas ang sugar nyo.

Ako mii iniinom ko yung bear brand lang mahal kasi masyado yung maternal milk e.

pwede po

Related Articles