Breech Lie Position

Hi po mga momsh pangalawang ultrasound ko na po kanina kaso nakabreech position pa din siya kaya di makita ang gender niya 8mos preggy po ako may chance pa bang magbago ang position niya once na lalabas siya? Saka po kapag breech po position si baby maglalabor pa din po ba? Pa advise naman po kung ano pwede gawin para ma normal ko si baby Salamat sa sasagot☺️

Breech Lie Position
1 Reply

Magle-labor kapa rin, unless schedule ka for cs. Kuha ka ng headphone or cp na may music, itapat mo sa ibaba ng tiyan, sa may puson para marinig at sundan niya yun. Kausapin mo rin si baby. ☺️

4y ago

Thank you 😊❤️