Sit

Baby Girl po baby ko full Breast feeding. Turning 8 months na po sya this coming 17 . Normal lng po ba, hindi pa po kc sya natututo umupo mag isa. Ano po bang months bago nila mamaster yun,?

2 Replies

Iba iba ang mga baby sis. Meron maaga nakakaupo. Meron din naman late kung maupo. Monitor mo lang si baby mo lagi. At syempre support na din. Okay lang yan. 🙂

Practice nyo lang po sya everyday and eventually matututo din si baby, magugulat ka na lang nyan paggising mo nakaupo na sya 😊

Related Articles