40 weeks and 1 day 1cm parin.

Hello mga momsh may problema PO ako 40 weeks na po ako pero Ang baby ko po Ang liit liit daw not normal daw? para Lang daw sya kalaki ng 35 weeks plang. Ung kilo nya is 2600 grams lng dapat daw umabot na ng 3 pataas . KC 40 weeks nako. Panu Yan pag manganak ako maliit po ang baby hind po ba un makakasama SA kanya. Pakisagot po. Tia

2 Replies

Ako nanganak ako sa pangalawang baby ko 2.4 kilos lang..lalaki din nmn yan c baby pag nailabas na sya

5y ago

Talaga Sis nakakapanghina KC grabe KC Ang OB Kung makasabi sakin syempre FTM ako sobra ako nag alala. TY sis

Lalaki din po si Baby kpag lumabas n si Baby.

5y ago

Thank you Sis