First time mom here momsh, need help po.

Hi po mga momsh, ask ko lang po ano yung parang bukol sa leg ni baby ko, dun sa pinagturukan po ng penta.. :( 6mos old bby boy po. nag aalala po kasi ako, need advice mga momsh. Ano po yun and ano po pwede ko gawin? Salamat po in advance!

2 Replies

Sabi daw po nila hot compress, dampi dampi lang. Ung baby ko kasi hindi naman nag kabukol noon. Nilagnat lang. Tiyaka kapag ininject siya mas maganda kapag medyo i press mo ung naturukan and medyo massage.

4y ago

3rd dose na po momsh. Nilagnat po sya then after may bukol po dun sa area ng pinagturukan. How many days po ihohot compress momsh? Thanksss

Cold compress lang po its mormal po

4y ago

Sa left leg po momsh