About breast!

Hi mga momsh !! Good evening ? ako po ay breastfeeding mom, and now nag woworry po ako kase Yung right boob ko is maliit and konti nlng amount ng gatas na lumalabas. Pano po Kaya gagawin ko. Para bumalik SA pag Karon Ng gatas. Na Kaka stress Napo. Dahil halatang Di na pantay. Salamat po SA makakatulong in advance ? godbless you all po ?❤️❤️❤️

1 Reply

direct latch ka ba or pumping? kung direct latch ka, salitan mo si baby ng latch para mastimulate yung isang boobs mo. kasi baka naneneglect sya kaya di nagpproduce masyado. pwede mo rin ipump or hand express both boobs tapos tabi nalang yung milk. basta stimulation is the key.

3y ago

ok lang yan, mainam nagtatanong. lahat naman tyo nag umpisa din sa walang alam. anyway, yung hand express yung kamay mo hahagod mismo para malabas. nuod ka sa yt paano yung tamang paghagod. sali ka rin momsh sa mga group page sa FB about sa breast feeding. dun lang din ako natuto sa kanila :)

Related Articles