Cramping in Pregnancy

Hello po mga momsh, I'm 9 weeks pregnant and first timer since we just got married. Normal lang po ba ung mga cramping minsan sa ganitong stage? Pero light lng naman ung pain. Medyo worried lang ako kasi 1st trimester pa lang.

1 Reply

Nagpa er ako dati sa ganyan kasi kala ko kung ano na tas sabi saken, may cramps during 1st trimester kasi nag eexpand yun tiyan tas nitesetahan akk pampakapit kasi working ako nun. Kung madalas po ang galaw niyo, i suggest pa check up din po kayo sa ob kung sa tingin niyo e iba na ang sakit.

4y ago

Thanks po momsh