Hello. I'm 6 weeks pregnant. Normal lang po ba na paminsan minsan may nararamdaman na cramping?

Nagka light spotting rin kasi ako days ago pero di naman ganun kalala. Halos isang patak lng na very light red. Ngayon di na ako nagispotting. But from time to time, bigla ako nakakaramdam ng kirot o cramping sa puson. Dapat ba akong mabahala or normal lang na minsan may cramping? Anyway, I'm currently taking Duphaston thrice a day.

1 Reply

visit your ob para mapanatag ka , pero GANYAN din Kasi ako suggest lng is bed rest at like you binigyan ako duphaston twice a day . but pina laboratory ako ng urine para daw malamn if may UTI AKO . pero mas maganda na visit your ob pa din .