Wishing for Rainbow Baby🙏🏻👼🏻❤️

Hi po mga momsh! I just want to ask if possible ba mabuntis agad after a month of healing from stillbirth po... 🥺 I'm hoping to have a Rainbow baby after I lost my first child when I found out that wala na palang heartbeat si baby. 😞💔2 yrs ko hinintay to be a mother po. May chance po ba mabuntis pa ako ulit? 🥺

2 Replies

yes po, may chance pa rin po kayong magka baby kahit na ganyan ang nangyari, base na rin sa kasabayan ko manganak. As long as wala rin po kayo sakit sa mattress magkakababy ka pa

2y ago

Thank you po mam Hannah for giving me Hope 🙏🏻❤️... Opo normal nmn po yung mattress ko po... Hopefully mabigyan ulit ako this year. 🙏🏻