pananakit ng puson

Hello po mga momsh, ftm here. Ask q lng po kng nkaranas dn po b kau ng pananakit s bandang puson pero ndi nmn po sakto s tahi, i've been thru ECS last feb.23, so 1 month n po halos ngayon pero nkkramdam po aq ng sakit pg kumikilos aq esp. pag buhat q c lo q.. normal lng po b ito? pashare po ng experience nyo po..tia

1 Reply

normal lang po yan mas okay po na mag galaw galaw po kayo while healing ang tahi sa CS para maiwasan ung complication, mag pain reliever nalang po kau :)