Brown Spotting

Hello po mga momsh.. Its my first time pregnancy po, ask ko lang kung nag spotting din po ba kayo at kung gaano to kadalas o gaano katagal po bago tumigil,? Sakin po kc nasa week 7 and 2days palang po ko and nag spotting na ako, may brown spott nakikita ko sa panty at sa tissue po after po umihi,, nag pa check naman na ko, umiinom na po ko ng Duphaston 2days palang po ngayon, pero may spotting parin po same parin brown color po.. Thanks po.. Need ko lang ng advice po pano gagawin..

2 Replies

Nag spotting din ako before. First trimester din. Tumagal lang ng three days spotting ko. Okay lang yan, basta walang buo na lalabas. Mag bed rest ka lang.

4y ago

Naku thanks po,, Lumalakas loob ko salamat po..

Bed rest po kayo, momsh.

4y ago

Rhanks po salamat po at lumalakas po loob ko pag positive nababasa kong mga sagot.. 👍 👍