Spotting..

Hello po mga mommy,, week 6 and 1 day in my first pregnancy, i just wanna ask po if its normal na may mga araw na after ko po umihi using tissue may nakikita akong parang mantsa na brown po or redish color..? Thanks po

2 Replies

Not normal. Pa-check up ka po sa OB mo para matignan kung may bleeding ka.

4y ago

Naku po,, gee po mommy salamat po ahh.. I have no idea po lalo na ngayon nag wowork parin po ko as therapist.. Huhu

Not normal paxheck na agad

4y ago

Naku thanks po.. I'll do that po.. Huhu