sss

hi po mga momsh.. cnu po dto ang nakapagclaim n ng maternity benefits s sss? inabot po b ng ilang buwan ang process ni sss? qng under employer po kau? ty po sa sasagot

2 Replies

ofw po ako mumsh, nung umuwi ako dhil maternity nging voluntary po ung status ko. After ko po manganak, punta po ako sss branch to pass po ung docs stating I was normal delivery then 1-2 weeks lng po nsa account ko n

1-2 wiks po meron n? under employer po kc aq momsh.. until now d p po aq nag reresume sa work.. wala p din po ung sa sss q..