femininewash

hello po mga momsh ask ku po sana anong maganda femininewash kc kahapon. ng panty liner ako kc nagbyahe po kc kme 2 hours sa byahe naramdaman ku nalng nangangati na na po femfem ko. huhu.. hanggang ngayon anong magandang pang wash wash sa femfem para mawala kati.. ung pwede po sa buntis mga momsh.. TIA

20 Replies

avoid using panty liners. number 1 rule ng OB ko yan from Makati Med and OB ko dito sa Bulacan. use SETYL. meron sa Mercury nun. not sure how much. pero for pre natal and post natal talaga sya. 😊

Ako kahit umaalis di ako nagpapanty liner talaga .feeling ko kasi nakaka irritate sya. ginagawa ko pag umaalis ngdadala nalang ako extra panty para atleast makapag palit kung kailangan ..

betadine feminine wash po kulay violet maganda po. yun po gamit ko. no itchy saka d rin po magkkroon ng amoy sa pempem. obgyn recommended din po para s mga buntis

Alam mo ung del monte na suka, isang kutsara nun sa isang tabo...ung advise smen ng doctor nmin..hahha.. effective nman pang alis ng kati kati..

Lactacyd mostly prescribed by OBs. Also, avoid using pantyliner, mas dumarami ung bacteria lalo na kapag nagmoist na ung vagina mo.

I am using dove yung unscented since 2012. Ang sabi kasi ng OB ko better to use gentle and unscented soap as feminine wash.

NaFlora Protect po sakin. Recommended ng ob, anti bacterial kasi may green tea extract, mild lng at mabango din..

maganda po yung human nature feminine wash. as in walang odor at malinis. wala din po ng mga harmful ingredients.

eto po bgay sakin ng ob... mejo malamig masarap sa pakiramdam haha

Maganda dn po ang setyl... Recommended dn po ng O.B