Feminine wash?

Ano po pwedeng gamitin na pang hugas sa femfem ng isang buntis?

22 Replies

May prescribed femine wash po ang OB ko sakin. Mild lang sya. Setyl po ang brand. For pregnant women po tlga. Pwede rin pong pang postpartum. Available po sya sa mercury drug

Ako lang ba yung huminto kasi nagugulo yung ph balance ng pempem ko kaya warm water nalang kapag naghuhugas ako para iwas sa synthetic substances.

2y ago

Na Flora. Reseta ng OB ko.

may binigay na feminine yung ob ko kc mtaas infection ko ..hindi aq pinagamit ng ibang feminine wash ..medyo pricey lng tlga yung price nya😅

2y ago

gyne clean po ..

Lactacyd na color green gamit ko mommy tapos betadine once or twice a week kasi bawal gamitin ang betadine araw araw 😊

2y ago

Small amount lang nman ang kailangan. Wala nman ako naging problema sa ngayon sa pag gamit nyan. Never ako nangati or nagka UTI. Kaka papsmear ko lang din 2 weeks ago normal nman ako result ko.

Hyclens Po reseta ni Ob sakin maamsh. Sa watsons meron, sa ilang stores ng Mercury drug din.

betadine feminine wash yan po ung pinanghuhugas ko

sebamed feminine wash .. 🙂

Betadine recommended po ng mga Ob

gyne pro. recommended ng OB ko.

naflora fem wash color green