38 weeks and 3 days

Hello po mga momsh ask ko lang po sino same ko dito na parang lalaglag ang pempem pag naglalakad , pti singit nakirot na , sa first born ko po kasi wala akong sign na may masakit saken induced labor lang ako , dito sa 2nd baby ko naninibago ako , normal lang po ba ito? Tia.. 😊

2 Replies

hello po momsh, ftm po ako. ganyan din po na fifeel ko ngayon 37 weeks na po ako. parang may nafifeel akong something na malalaglag sa private part ko hehe. kaya naiilang ako maglakad lakad po.

lagi ako pinagbebedrest ni dok