Paninigas ng tiyan

Hi mga mamsh. I am 38 weeks and 3 days preggy now but still no sign of labor pero lagi pong naninigas tiyan ko lalo na madalas kapag gabi, parang sobrang bigat po niya and medyo masakit. Ask ko lang po if normal lang po ba 'yun? TIA po.

2 Replies

same here mommy, oct.30 din EDD ko😊 ganyan din po nrranasan ko taz hirap nrin aq mktulog lalo na sa gabi ,,

Nag reready ka na Mamsh for labor. Consult pa rin kayo sa OB kung may discomfort kayo nararamdaman.