Masakit na Pempem pag naglalakad

Hi mga momsh. Ask ko lang if normal ba tong pag naglalakad ng matagal or kunti masakit yung pempem mo na parang tinutusok? 34 weeks here. Hopefully may makasagot. Thank you and Godbless .#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Opo, ganyan po talaga momsh. Nagstart din sumakit pempem ko kapag naglalakad or biglang tayo nung 35weeks hanggang ngayon na 38weeks na, parang may tumutusok kaya madalas napapahawak ako kapag naglalakad.

Ako namn momsh pag nkahiga or nkau pong matagal tas tatayo my parang maskit sa penpem ko pro pg nkapag lakd na ako nawawala naman.33weeks preggy