Enfagrow A+

Hello po mga momsh . Ask ko lang po kung ilang scoop per oz ung pagttimpla ng ENFAGROW A+ 1-3 YEARS OLD? Nalilito po kc ako sa instructions sa box. Tia.

6 Replies

Aq dn po p help nmn kasi wla scoop ung s box maliit lng ang scoop ng NAN INFINI nmn gamit q mgpplit p lng kasi aq ng milk dhl MG 1 yr old n c bby p help nmn po slmt

Hello momsh. 1 scoop is 60ml of water po. Dahil naconfuse din po ako jan.ngtanong din po ako dito at ng email ako sa mead johnson. Hehe.

1y ago

mii maliit na scoop ba?

4 scoops of powder to 220ml/7.4 oz of water, which is equivalent to 59.45ml/2oz of water for each scoop

Hi po ask ko Lang po if ilang scoops po kapag 4oz sa enfagrow 1-3 yrs old po. 1st time mom po thank you

8mo ago

mommy ilang scoop ang 4oz mo sa enfagrow three? salamat

Medyo nakakalito nga, ang ginagawa na lang namin 2 scoops is to 1 oz ng water

5y ago

Baliktad po pala. 1 scoop sa 2oz. Pasensya na po. Nalito na din ako. Haha

My OB’s advice was two scoops per 8oz bottle.