Takano Hospital

Hi po mga momsh ! anyone po na nanganak sa Takano Hospital in cainta ? My idea po kayo if pwede pko tanggapin dun khit im turning 37 weeks na? Until now ksi suhi pa si baby so possible po for CS ? medyo mbigat po sa bulsa.. thanks po sana my mkapansin ?

1 Reply

Sis sa takano ka ba nagpa check since simula ng pregnancy mo? Kasi CS dapat ako and nag inquire ako dun, inaaccept lang daw nila pag dun nagpapa checkup.

5y ago

Ganun kasi sabi sakin kaya di na ako dun nanganak. Try mo kay Gatapia, sa Taytay po un.