Takano Hospital

Ask ko lang po. Kung sakaling sa Takano po Ako manganganak. Magkano po kaya ang aabuting Bill pag Normal delivery tas wala pong Philhealth?? Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

kung hindi po FTM ang alam ko mommy pag botante libre na yun kasi yung sabi sakin ng midwife sa center. pero kung FTM sa Hub ka manganganak sa may parola tabi ng puregold and may bayad ata.

3y ago

FTM po. And yung Partner ko po yung Taga Cainta. Mga Magkano po kaya Aabutin tingin nyo po?? salamat 😊