cainta/taytay rizal

sino na po nanganak sa takano this yr po? magkano na po kaya dun ngayun? at need po ba may record kapag manganganak na?#firstbaby #1stimemom

1 Reply

saan kba banda mommy? not sure if magkano baka abutin ka lng ng more or less 2k kung may p.health. need po may record mommy bago ka manganak don. kso sa panahon ngayon kelangan mo na mag inquire ng maaga. wag kna pumunta ng takano jan ka lang sa tabi ng puregold sa parola magtanong. ung maternity hospital don? kasi dun ka magpaparecord.

4y ago

punta kna dun sa hub mommy sa may tabi ata ng puregold yon. kc bbgyan ka ng slip dun na sched for check up. may mga lab test kna ba?