5 months pregnant

Hello po mga momsh! 5 months and 4 days na po ang baby ko now and di ko ma feel ang movements nya nag pacheck up ako last 29 ang tagal namin ng ob bago nkuha ang heartbeat nya pero super saglit lng ask ko lang po if may same case ako dito po? Na di mafeel movements ng baby nila first time mom po ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Baka po naka anterior ang placenta nyo pag ganun po kase may chance na di nyo po gaanong maramdaman ang movements ni baby.