Fetal Movements

Hi mommies! First time mom here. I'm 5 months pregnant po. How to determine yung fetal movements po ni baby? Ano po ba pakiramdam? Di ko kasi ma determine if pulso lang ba or si baby na yun. And saan ang location usually mararamdaman ang movement ni baby?

2 Replies

Ung position po depende po sa position ni baby sa tummy u po.. naexperience u n b ung kumukulo ung tyan?.. Prang gnun kc skn.. prng kumukulo ung tyan pro ndi nmn aq gutom..

5y ago

Quickening plng po ni baby nraramdaman q..

Sa puson may biglang papop na malakas, dahil siguro breech ang baby ko,