baby's movement

Hello po. Ask ko lang po kung normal po ba na di ko mafeel yung movements ni baby after a week na mafeel ko everday na naggagagalaw sya? 2 days na po since last sya naglilikot. 19 weeks and 5 days na po akong preggy. Week 16 pa lang po may mga movements na nya kong nararamdaman and a week ago mejo malalakas na po yung movements nya everyday, mayat maya po. Until this happened po.. pang 2 days ko na po syang di nararamdaman maglilikot. Wala naman po akong masakit na nararamdaman. Salamat po .

2 Replies

Consult ur ob po. Its not normal dapat maramdaman mo baby mo sa tyan.

Pa check po kayo.