movements ni baby

hi po.. sino po dito 17 weeks na at di pa rin mafeel si baby sa tummy. first time mom po ako, nagwoworry lng ako bat di ko pa mafeel si baby. may nafifeel akong kurot or sakit minsan sa right and left ng puson ko posible bang movements na yun ni baby? salamat po sa sasagot.

2 Replies

Ako sis 17weeks hindi ko pa rin na feel. Sabi mostly pag FTM ka nasa 20weeks mo pa ma fefeel si baby. Okay naman sya every month ako nag papa ultrasound minomonitor kasi ni OB dahil maselan ang pregnancy ko.

21 or 22 weeks ko po nafeel si baby sa tummy ko noon

Related Articles