May dugo? Normal ba?

Hello po mga momsh. 37 weeks and 5 days ako ngayon, may ganyan ako nakita sa underwear ko. Kahapon po nag pa IE ako sabi tip pa lang daw, papabukas palang ang cervix tapos may bahid ng dugo yung gloves nya pero sabi normal lang daw po yung dugo ko kahapon then ngayon po may nalabas na dugo sakin, nasa photo po. Normal padin po ba? Kaya ko pa naman tiisin sakit ng puson ko na parang magkaka menstruation ako, nakaupo lang ako para di ko gaano maramdaman ang sakit tapos nasabay pa ng galaw si baby sa tyan ko. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

May dugo? Normal ba?
14 Replies

sign of labor na yan. kasi po ako nung may dugo na d na ako pinauwi sa lying in. 3cm plng ako pag nawawala sakit squat lang pag sumaskt hinga malalim. nqconfine ako ng 4:30 mga 9pm nanganak na po ako.

4y ago

7,800 po ksama na po birthcertificate ni baby