May dugo? Normal ba?

Hello po mga momsh. 37 weeks and 5 days ako ngayon, may ganyan ako nakita sa underwear ko. Kahapon po nag pa IE ako sabi tip pa lang daw, papabukas palang ang cervix tapos may bahid ng dugo yung gloves nya pero sabi normal lang daw po yung dugo ko kahapon then ngayon po may nalabas na dugo sakin, nasa photo po. Normal padin po ba? Kaya ko pa naman tiisin sakit ng puson ko na parang magkaka menstruation ako, nakaupo lang ako para di ko gaano maramdaman ang sakit tapos nasabay pa ng galaw si baby sa tyan ko. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

May dugo? Normal ba?
14 Replies

same tayo ng nararamdaman. as in kahapon din after ko ma IE may lumabas sakin na blood na buo2 . then sabi sakin duduguin daw ako. and now may lumalabas sakin parang menstruation na malasipon. sakit ng balakang pero natitiis pa nmn , panay2 dn paninigas at galaw nya. hnd ko alam kung pagod lang to o ano . pa help nmn

4y ago

Pag nag 3 to 5 mins na momsh ang interval ng sakit yun na po yung sign ng labor po, as in malapit na po kayo manganak. Relax nyo lang po sarili nyo.

tanong ko lng po.. 37 weeks n dn po ako ganun dn meron discharge n brownish sbi ng ob ko natural lng dw po nung n IE 1cm p nman. yng hilab b ng tiyan is same ng menstural cramps? kc ang feel ko p lng is medjo n sikip lng tiyan ko wala nman pain.. thank you

4y ago

orasan mo yung interval ng paghilab ng tiyan mo sis

Sign yan ng labor momsh. Ganyan din ako kala ko dysmenorrhea lang un na pala un. Pag ung interval ng sakit is every 15-30 mins malapit na yan punta ka na agad ng hospital/lying in kung san ka manganganak. Have a safe delivery momsh!

sign of labor na yan. kasi po ako nung may dugo na d na ako pinauwi sa lying in. 3cm plng ako pag nawawala sakit squat lang pag sumaskt hinga malalim. nqconfine ako ng 4:30 mga 9pm nanganak na po ako.

4y ago

7,800 po ksama na po birthcertificate ni baby

Sign na po ng labor yan. Try squatting. Ganyan ginawa ko. Bilis ko lang nanganak. Tyaga lang magsquat. Have a safe delivery momsh! God bless!

Sign of labor na po yan. Ganyan din po ako. Manganganak na po kayo. Hoping for your safe and normal delivery mommy 🥰❤️

Safe delivery mommy😊

malapit na yan Mamsh

Manga2nak na po kayu

malapit na yan..