Left breast only for BF

Ok lang po ba na sa left breast lang dumedede si baby? Ayaw at di niya talaga feel sa right, hirap na hirap siya. TIA

3 Replies

sa 1st baby ko isang dede lang napapadede ko .. ngayon yung sumunod ayaw dumede saken kaya nagpapapump ako ... try mo gamitin nipple shiels yung sa right breast baka dedein nia.. ako gumagamit ng nipple shiels para mapadede minsan si baby sken at hindi humina gatas ko

di yan paoantay at sasakit yang right breast mo na pwedeng magkamastitis pa. tignan mo vaka di ok kasi positioning nyo.

i pump nyu nalang po un kabila pra pantay