induce

hello po mga moms.. pag ininduce po ba kau, ano po gngawa sainyu? msakit po ba sobra un? april 16 EDD q na, pag dpa ako nanganak gang 15 mgpapaadmit na dw ako ng 16 ng gabi pra sa 17 iinduce na aq.. pkisagot naman po mga moms, THANKS PO!

1 Reply

Mas masakit daw compared sa normal na labor momsh. I was induced, para akong binalian ng buto sa balakang hehe.

4y ago

ahh kya guro drip ung sau kc pumutok na panubigan mo.. hayy sna lng tlga d ganun gaya sa iba