Welcome Dylan!

EDD: July 22, 2021 BOD: July 14, 2021 GENDER: Boy 2.9kg via CS #1stimemom #firstbaby

Welcome Dylan!
19 Replies

Hello po mommy, tanong ko lang kahit po ba CS need po maglakad lakad na,mag 37 weeks na po ako sa tuesday July 30 po I-CS na po ako.. First time mom po ako

3y ago

mataas pa po ba, need ko pa po pababain o hindi na po.

ask lang po ano po last period mo kasi jully din po ako pero di pa ako nanganganak

3y ago

may progress naman ba ang CM mo? sakin kasi never nag open kahit na 39weeks na ako.

Congratulation mamshie and hubby❤️🎊🎉🎂 hi baby Dylan🤩

3y ago

salamat po.

congrats po 💗 pwede po malaman bat po kayo na cs? 😊

3y ago

same scenario mga mamsh. 39 weeks ndn ako . nung last check up ko July 17. 1cm palang. kelngan manganak ndaw ako dis week. pag hndi pa iinduce nako nxt week. para hndi ndaw umabot ng 40 weeks baka makakain ng poops si baby. Maliit dn sipit sipitan ko. araw araw ako nglalakad . squatting . mataas pdn daw si baby.

congrats mamsh .. cute ni baby 🥰

3y ago

maraming salamat.

ang pogi ni baby! congrats po.

3y ago

thank you po.

Congratulations mommy! 💕

3y ago

thank you 😊

hello bby Dylan💕

congratulations mommy 🥰

3y ago

salamat

Congrats mommy