Maternity benefit

Hello po mga moms, ask ko lng sana kung ano ung obstetrical history? Nabigay ko nman lahat ng req. Sa mat2, denied kc kailangan daw na yan. May moms ba dito na same case? Thanks po, sana may makasagot. Hindi kc ko mkapunta ulit ng sss para magtanong kc ung baby ko hindi ko agad maiwan.

6 Replies

dun m mkkha un s pinag anakan m un Ang documents na binibigay ng pinag anakan n may pirma ni ob or midwife d k ode ma denied if nka pag file k Ng mat1

4y ago

ah ode b un n mat2 agad?alam k d nka ina allow un e hingi k nlng s pinag anakan m

Yan po ung pinipirmahan ni OB. History ng mga naging babies mo. Ang sakin, pinapirmahan ko sa OB ko first trimester pa lang yata ako.

ob history po, history ng pregnancy mo na fifill up ni ob. search nyo po muna momsh sa google. sa sss po. nadodownload po sya.

may need kasing ipafillup sa OB mo after mo manganak with Signature nadin nila. SSS din nanggaling un form ko nun

4y ago

yan ba ung form?

pwede po kayonh magdownload ng form online and papirmahan sa ob. ang alam ko po yan yung kung pang ilan panganganak na.

4y ago

ah pwede po ba un? search ko lng po ba ung obstetrical history tas ddownload ko

gaano po katagal un result pagkapasa niyo ng requirements? at san po makikita? tia

4y ago

thankyou po