Sss

Mga momsh pano po ba iclaim ung sa sss maternity benefit? Paano po procedures, ano po requirements and may expiration po ba un pag hindi na process agad?? Sana may makasagot po thanks mommies.

5 Replies

I suggest na punta ka mismo sa SSS para kumuha ng form nung MAT2 and then nasa likod na yung mga requirements

mat2 yan

Up

Nag file ka na ba mat 1? Within 10 years naman pwede kunin un.

5y ago

Yes po. Icclaim nlang po. Ano po ba mga requirements para maclaim ko na po?