Left thumb,puson, and back pati parte ko in Pain

Hi po mga moms! Ask ko lang sana if anong cause or okay lang ba na 36weeks na akong pregnant nakakaramdam ako ng sakit sa left thumb ko, minsan puson po minsan balakang ko, minsan din po sa parte ko di naman sabay sumasakit kadalasan talaga ang thumb ko na parang pain muscle. Please answer po sa nakakaranas ganito.

2 Replies

Well ang sinundan ni Doc yung 1st ultrasound ko.... Pero nag advance ng 1 wk ako nanganak...

Baka magka manas ka sa kamay sis... And exer ise ka sis and lakad lakad

5y ago

Thank you. Nalilito ako sa due date ko sis, patulong naman saan ako dapat maniwala, 1st ultrasound ko is July 13,2019 19-20weeks akong preggy, Edc is; Nov.28,2019 meaning kabuwaan ko na ba ngayon? Tapos kanina nagpa ultrasound ako ang sabi is 8months preggy ako 34weeks and 5days, Edc is; Dec.18,2019. Pakisagot naman po please, nag aalala ako baka ma overdue ako.