Breastfeed

Hi po mga moms, ask ko lang po kong ano po ba pweding kainin or inumin na gamot para po magka gatas ang dede ko, gusto ko po kasing magpa breastfeed kapag nanganak na ako. 31weeks na po tummy ko 2months nalang aantayin ko para manganak pero feel ko wala pang laman gatas yung breast ko

3 Replies

aside from lactation aids like malunggay capsules ( check with your ob when can you start taking them), best to learn more about breastfeeding. safe pregnancy

Pinagtake ako ng malunggay capsule, 37 weeks. Lumabas gatas ko after manganak. Ok naman pure breastfed si baby hanggang ngayong 9 months na sya.

Same case, worried na din ako. I'm also 31 weeks preggy.