breastfeed

Ano po pwwede kainin or gawin para dadami gatas ng dede koo??

19 Replies

Masasabaw na pagkain like tinola na may papaya at malunggay, sinabawang halaan. Unli latch kayo ni baby, more more water like 2-3 liters a day. Pwede ka din po mag malunggay capsule.

Hi mommy, i suggest you can have malunggay and papaya.. Malunggay helps in lactation. Papaya din. Lahat ng sinabawan na ulam yun ang ulamin mo then more of warm water.

Higop ka lage ng mga sabaw..tapos ipadede mo lang lagi yung breast mo sa baby kahit wala lumalabas padede mo lang ng ipadede para dumami..

Sakin para dumami gatas q,kape lng aq ng kape din Kung kakain aq kailangan may sabaw na malunggay at more water.

Lactaflow po plus malunggay drink sakin kasi hindi naman ako lagi nakakapagulam ng may malunggay hehe

Try mo din po malunggay capsule or moringgana capsule

Much better with kalamsi..tska malunggay.with shells..

More water po ,sabaw tsaka pdedehn c baby po lge,

Mag milo ka sis tapos sabaw sabaw... Malunggay

Malunggay capsule and malunggay soup or tea.