Tanong lang po.

34 weeks na po ako. Natural lang po ba na palaging namamasa ung vagina natin. Tapos mabaho at may kulay na yung undies o panty liner. Kasi po palagi ako nagpapalit ng panty liner nakaka limang palit ata ako kasi parang naglalabas ng tubig pero hindi naman madami. Hindi mo maramdaman na may lumalabas. Mapapansin mo nalang kapag puno na ung panty liner. Okay lang kaya yun?

5 Replies

Momsh normal lang ang maraming discharge pag buntis, yan po yung tinatawag nayin leukorrhea, mataas ang leukocytes sa vaginal fluid natin. Ang hindi po normal momsh ay yung may kulay from yellowish to greenish na dishcarge, especially po kung mabaho. Maaaring infection na yan momsh, patingin ka sa OB mo para makunan ka ng vaginal fluid sample, baka vaginosis yan lalo na kung fishy odor yung amoy.

normal lang po madaming magdischarge in 1 day, kasi maski ako nakaka 3-4 times ako na palit ng pantyliner the whole day. dapat walang amoy or kung meron mang amoy medyo maasim lang dapat w/c is normal saka dapat milky white lang ang kulay. pero aside dun pag kakaiba na ang amoy talaga ibig sabihin may infection and pag may ibang kulay like brown or red delikado na po.

Okay lang po un..may discharge ka po.. Ganyan din po ko dati.. Or much better ask your OB po.. Pero dati nung naIE po ako ni OB, ang sabi lang po nia, "may discharge ka noh?" gnun lng.. Hehe.. Kya tingin ko po ok lng po yan..

Oo pero kung may amoy iba na yun

Opo