Stress

hi po mga mommy.share ko lng po first time mom po ako.ask ko lng po bakit napakahirap tumira sa bubong kasama ang pamilya ng asawa mo .feeling mo wala kang privacy lahat ng kilos mo limitado.minsan naiistress kpa sa mga mood ng tao..gustuhin mn po namin lumipat ng ibang bahay kaso ung asawa ko po laking lola po..hyss!!lalo na po ung lola niya di mo minsan maintndhn ung ugali niya.nagseselos ba sakin oh anu??mga sis pa advice nmn po ?kung anu dapat kung gawin..

15 Replies

Pag usapan ninyong mg asawa Yan. mas maganda bumokod na kau..dahil subrang hirap Yan.. sitwasyon nyo..

haha ung mga lola gnyan tlaga eh .. gusto nila cla ung mgaling kesyo lahat pngdaanan nila 😆 kaloka.

Hayaan muna lng yan focus ka lng sa baby mo. Wag muna cla intindihin. Kumilos ka ng gusto mo.

Nako totoo yan....pag may gusto ka ssbihin nagiinarte ka...

the best talaga ang bumukod😊