duedate

Hi po mga mommys tatanong lang po ako kung ano po dapat kung sundin nagugulohan po kasi ako sa due date ko irregular po kasi ang mens ko before .nung first check up ko po nasabi ko kay OB na nov 15 last mens ko pero nung naalala ko po na nov 1 pala iyon last ko.. Hindi ko na po nasabi kay ob na nag kamali ako ng sabi sa last mens ko kasi nahihiya po ako sabihin first time ko po kasi mag ob . Ito na nga po sa first ultra sound ko august 25 ang due date ko tapos sa 2nd po sept 1 tapos sa cas po sept 14 , naguguluhan po ako kung ano yung susundin ko 😥 gusto ko lang po mahingi advice nyo salamat po 😊 . Base sa app 33,weeks and 3 days na ako today. TIA.

2 Replies

Ako momsh, dko ko talga totally remember Lmp ko, nong 1st TVS ko don nakita na Nov.12 LMP ko.. (Aug 23 EDD) Nasabi ko din Lmp ko is Nov 17 hehe😅 pg dating ko ng 14weeks sabi ko nnmn s panibago kong OB Nov.2 LMP ko hhaha kasi dko alam kung kelan talaga .. 4D ultrasound yon (Aug.20 EDD) for the following month nmn my Pelvic Ultrasound ako (Aug.22EDD) 😅 Tapos nong 24 weeks ako. PELVIC UTS sa Lying Inn nmn (Aug.25 na ang EDD) pero nong nagpa CAS ako Last May sinunod ni OB lmp ko. EDC ko na is AUG.19. Pag ready ndw c baby earliest na july 29 pwde nko manganak.. IRREGULAR din ako. Actually Nag research ako about EDD nabasa ko >Once ang EDD and LMP date is within 7 days lng pina follow yung LMP. mostly OB LMP tlga pins follow khit sa Center.. 😅 BTW sa Center po EDD ko Aug.29,2020 mag dedepnde ksi sa laki dw ng bata kaya pa iba2

Si Ob na lang po ask nyo alin ang sundin nyo