pump

hello po mga mommy. almost 2 weeks na po ako nanganak ceasarean po. maunti pa po ang gatas ko. pinakamadami na po ang 40 ml a day. may nakapagsabi po na bawal pa daw po ako mag pump. totoo po kaya yun? everyday po ako nagpump para may mapainom kay baby na gatas mula sakin. salamat po.

2 Replies

Yes, bawal magpump ang below 6 weeks mommy. According to my OB, hindi pa stable ang supply natin below 6 weeks kaya may possibility na magka over supply tayo at mastitis.

5y ago

thankz po ulit

better mommy if direct latch muna si baby.

5y ago

salamat po. gawin ko po yan.