napapanis PO ba Ang gatas Ng Ina??

Hay mga momshies makaanak ko Lang PO almost 3 day old na c baby at first time ko Lang PO mag breast pump ask ko Lang PO hangang kelan PO napapanis Ang gatas Ng Ina

napapanis PO ba Ang gatas Ng Ina??
24 Replies

Opo.. hours lng po yan pag nailabas na sa ref. Pag sa freezer po and exclusive na milk nyo lang ung nka freeze it takes months peri kung my halo po na iba. 2weeks lng po yan pro kung sa ref mo nmn ilagay days lng po. Pra mas safe 24hrs lng. Dpat maconsume na nya ung milk.. tapos one na thawed po ung frozen BM, never refreezed po. And do not reheat. Mawawal kasi ung nutrientsp po. Mgresearch po kayo momsh about frozen breastmilk and sa pagppump po. Very helpful po ung mga sites. Bsta pgdating ky baby you must be extra careful lalo na pag iniintake nya. Godbless po.

Sorry momsh, just a mommy advice. Mommy, pkibuhat si baby if he is feeding. Kelangan nakaangat ang ulo niya and make sure to burp him after dede. This is not to scare you but there are instances na napupunta ang milk sa baga ng bata which is delikado po.

Up to 4 hours at room temperature (fresh pump) pag galing sa fridge 2 hours nalang. Tapos pag galing freezer at thaw 2 hours dn. And pag padede si baby please buhat nyo po muna sya. Dapat naka angat konti ang upper body. Wag flat head

mamsh pakikarga po si baby habng pinpadede, delikado po yan.. sali k ponsa mga breastfeeding groups para mas marami kng matutunan everything about sa breast feeding..

If stored sa freezer good yan for atleast 4months basta hindi madefrost. Kapag ref lang, good for atleast 24hours

Basta po simula pag pump kung hindi ifrefreeze 3hrs lang ang oras nya pag lumagpas na dun di na pwede ipainom.

Yes po.. Pag room temp 2-3 hours, pag chilled po 24 hours and pag freeze naman up to 6months.

4y ago

1-2 hrs after mathaw

Hi Mommy if nasa labas lang ang milk kelangan ma-consume agad siya in an hr

Search nyo sa Google. Nandun lahat Ng sagut. Yan po kc ginagawa ko

Ito po mamsh. Complete list kung san mo siya nastore.