hello po mga mommy tanong ko lang po if may pag asa pa umikot baby ko breech position po kasi sya 8 months na preggy

Hello po mga mommy

hello po mga mommy tanong ko lang po if may pag asa pa umikot baby ko breech position po kasi sya 8 months na preggy
1 Reply

pwede pa naman po.. lakad lakad ka momsh. try mo maglagay ng music sa ibabang part mo, susundan daw ksi ng baby un pra mapakinggan nya. at kausapin mo c baby mo na umikot cxa

4y ago

OK po salamat po

Related Articles